Skip to main content
HOTLINE
0839 00 99 55
founder

Lời chia sẻ của nhà sáng lập

Juna Spa là Spa với các dịch vụ chủ đạo và mũi nhọn là các dịch vụ về da. Tuy nhiên, thấu hiểu được các nhu cầu khác nhau của Qúy Khách Hàng, chúng tôi còn có những dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe khác nhau như gội đầu dưỡng sinh, massage body, massage cổ vai gáy….

Juna Spa với cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư một cách chỉnh chu và bài bản nên chúng tôi tin rằng sẽ phục vụ được tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất. Tại Juna Spa chúng tôi luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho Qúy Anh Chị Em Khách Hàng.

Tại Juna Spa, chúng tôi còn có các dịch vụ với công nghệ độc quyền. Chính vì vậy, khi đến làm đẹp tại Juna Spa bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi đến làm đẹp tại các cơ sở của chúng tôi.

Bên cạnh đó, Juna Spa còn có đội ngũ các chuyên gia / y bác sỹ cùng với KTV có chuyên môn cao. Luôn làm việc tận tâm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của Qúy Khách Hàng.

— P.T.Kiều Hoa, Juna Spa —
chữ ký

LÝ DO NÊN CHỌN TIN TƯỞNG JUNA SPA

✓ LUÔN CẢI TIẾN VÀ CÓ NHIỀU DỊCH VỤ LÀM ĐẸP KHÁC NHAU

Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của Qúy Khách Hàng, Juna Spa luôn cải tiến với nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau.

✓ CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN

Tại Juna Spa, chúng tôi có những dịch vụ làm đẹp độc quyền với các công nghệ tiên tiến và mới nhất như công nghệ Căng Bóng Trẻ Hóa 1 lần Skin Shining, cấy tảo nano plus,…

✓ CÓ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Tại Juna Spa, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia / các y bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của Qúy Khách Hàng.

✓ ĐỘI NGŨ KTV CHUYÊN MÔN CAO LUÔN LÀM VIỆC TẬN TÂM

Đội ngũ KTV tại Juna Spa có chuyên môn cao được đào tạo bài bản luôn làm việc trên tinh thần tận tâm. Luôn tư vấn các dịch vụ phù hợp nhất cho Qúy Khách Hàng.

banner juna spa

PHÁC ĐỒ CÁ NHÂN HÓA CHO TỪNG LÀN DA KHÁC NHAU

Juna Spa hiểu được rằng mỗi làn da của mỗi người đều khác nhau do cơ địa, môi trường sống cùng với đó là rất nhiều các yếu tố khác. Chính vì vậy, khi đến để làm đẹp bạn còn được tư vấn và trị liệu theo các phác đồ cá nhân hóa theo từng làn da khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, Juna Spa sẽ tiến hành soi da, kiểm tra và tư vấn phương án phù hợp nhất cho bạn.

JUNA SPA ABOUT US
juna spa banner

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Juna Spa là địa điểm làm đẹp lý tưởng cho tất cả mọi người với các dịch vụ làm đẹp đa dạng & luôn mong muốn nâng cao trải nghiệm của Qúy Khách Hàng. 

Juna Spa với tầm nhìn trở thành TOP SPA làm đẹp uy tín tại TPHCM & Việt Nam, là điểm đến làm đẹp lý tưởng dành cho tất cả mọi người.

JUNA SPA – LÀM ĐẸP CHO CẢ THẾ GIỚI